Lỗi màn hình đen game Đột kích

Em nâng cấp dàn máy H61 (g860, ram 4G) vào đột kích màn hình đen thui. Anh em có ai biết làm ơn chỉ dùm em cách khắc phục với. Thanks tất cả mọi người!

Thảo luận 1:

cai lai win la duoc lien thoi ae oi phong may minh cung bi chi co 2 may minh cai win ko dung ban ghót la choi oke

Thảo luận 2:

Giờ mình đã khắc phục được rồi, thật ra không phải lỗi windows hay driver Intel mà những dòng main đời mới game cf chưa tương thích. Qua sự giúp đỡ của anh em trong các diễn đàn, giờ mình đã khắc phục được rồi. Xin cám ơn tất cả! Anh em nào bị thì vào đây tải về (có hình ảnh hướngdaaxxn trong đó luôn): [http://sdrv.ms/ZsWnnb] Chúc tất cả kinh doanh phát đạt.

Thảo luận 3:

cai nay moi sua hom wa ai co can thi call 01674572604 minh chia cho ban Ghost chay duoc dot kich dong main giga H61

Thảo luận 4:

than chao cac ban, may ban chi can zo tai khoan do kich, ma ko zo choi lien,ma cac ban hay zo ,. danh trai huốn luyện,.. rui sao do ra phong DTHL, vay la zo phong choi la ok //.chuc may ban vui ve . hi:)

Thảo luận 5:

Game Đột kích bị cấm mà sao thấy các bác bình luận xôn xao quá ha.Phòng net nhà mình chỉ dám cái có 5 máy mà cũng nôm nốp lo sợ.Hjc sao mà khổ thân wa.

Thảo luận 6:

Khỉ thật, làm đủ mọi cách mà không được. phải đợi vậy. Lụi hụi cài lại, Dow lại bản đầy đủ mà cũng chẳng được. Bó tay luôn................

Thảo luận 7:

ad ơi cách nầy chỉ là tạm thời thôi... bênh VTC có sữa lại lỗi nầy ko? mong rằng bênh VTC sửa lại mau di... chứ như vầy thì chết tiệm net mất :( :07::07:

Thảo luận 8:

Dàn máy mình cũng bị tình trạng giống như trên. Minh đã thử một số cách tren các diễn đàn đã hướng dẫn thì có máy được máy không. Mình đã thử lấy một số máy vẫn còn tình trạng màn hình đen đem cài lại bộ win mới và cài lại đột kích thì đã chạy ok. Các bạn có thể thử cài win lại một máy (cài win mới hoàn toàn nha) để thử xem có hết bị tình trạng trên không nha.

Thảo luận 9:

nếu như vầy hoài thì chắc tiệm mình dóng cửa quá,,,, mong vtc chỉnh sữa mau dùm..... nhanh di ad oi......:07:

Thảo luận 10:

Cách khắc phục lỗi màn hình đen 99% thành công là : B1 : Click chuột phải và chọn properties và chọn mục setttings đổi màn hình 30 bit thành 16 bit . B2 : Vào CF chọn bất cứ kênh nào rồi các bạn vào phòng chơi chờ màn hình đen xuất hiện , nếu thấy màn hình màu đen thì các bạn thoát ra khỏi phòng vào chọn mục kêt dấu X ( hình cây cờ lê ) điều chỉnh màn hình 16 bit và chọn chế độ cửa sổ B3 : Thoát ra và đăng nhập lại rồi vào khu huấn luyện xem còn màn hình đen không ! :) nếu thấy hay thì like nhé !

Thảo luận 11:

minh cung dung h61 giga ram 4GB cpui3 cung bi den thui man hinh khi vao dot kich

Thảo luận 12:

Em nâng cấp dàn máy H61 (g860, ram 4G) vào đột kích màn hình đen thui. Anh em có ai biết làm ơn chỉ dùm em cách khắc phục với. Thanks tất cả mọi người! Em đăng nhập vào đột kích rùi chọn vào miền sao đó dzô cài đặt và lưu lại là chúng ta có thể chơi đc àh. :15:

Thảo luận 13:

bạn vào tập luyện "bắn" thoát ra "esc" sau đó vào phòng chơi bình thường. Chúc vui vẻ.

Thảo luận 14:

tốt hơn hết update game thì up như bình thường , đừng có dùng máy chủ đẩy hay tải biên bản mới về úp lên hay bị lổi như vậy lắm?mình mở băng ra cho chạy bình thường nên ít khi bị lổi như vậy lắm . hơi cực chút thôi mà an toàn.

Thảo luận 15:

Hiện tại phong game của minh xài G41 đã vào dc đột kích, cứ vào game bình thường, nhưng đừng vội vào Phòng... vào Trại Huấn Luyện bắn vài phát, thoát ra vào chơi bình thường. Nếu reset phải làm lạ[/COLOR]i từ đầu nha

Thảo luận 16:

có dòng main tìm mãi không được cái mục igfxcui để sửa.hjc Chào bạn ! Hướng dẫn ở trên chỉ áp dụng với dòng main H61. Thân ái.

Thảo luận 17:

[QUOTE=csm.tuanpa2;3814004616][B][COLOR="#B22222"]Thân chào quý chủ phòng máy, Hiện tại bộ phận hỗ trợ CSM nhận rất nhiều yêu cầu hỗ trợ của phòng máy cũng như người chơi cá nhân về việc game Đột kích sau khi cập nhật bị màn hình đen khi vào chơi. Nguyên nhân: xung đột phiên bản cập nhật game đột kích với card màn hình onboard một số dòng main sử dụng chipset Intel (VD: H61, G41...) Tạm thời vẫn chưa có cách khắc phục cho lỗi này, vì đây là lỗi game do bản cập nhật của NPH game VTC nên chúng ta phải đợi bản vá lỗi từ phía họ. Nếu tìm được cách khắc phục hoặc bản vá lỗi, chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất đến quý chủ phòng máy. Thân ái chào các game thủ khi vào chơi đột kích các bạn đăng nhập xong, chọn sever, chọn kênh, nhưng phan hãy chọn phòng, chon trại huấn luyện tân binh, tiến vào, vào đó bắn một phát rồi thoát ra chon phòng chơi bình thường. chúc thành công (sưu tầm).

Thảo luận 18:

Mình dùng MB H61 và cũng bị như các bạn nhưng bây giờ mình khắc phục nên đã hết rồi các bạn làm theo mình xem nhé.các bạn nhấp chuột phải trên màn hình rồi chọn Graphics Properties...nó sẽ hiện ra cửa sổ rồi bạn chọn Basic Moden bấm OK.các thanh bên trái bạn chọn 3D,bên phải bạn chọn vào ô Custom Setting.ở dòng chử Texture Quality bạn chọn Quality.còn ở dòng chử Vertex Procesting bạn chọn Enable Software Procesting.xong bạn chọn Applay -> OK.thế là xong.(Khuyến cáo các bạn,nếu làm theo cách của mình thì khi vào đá FIFA ở chế độ WT thì hình ảnh sẽ ko thấy rõ nên các bạn tất chế độ cài đặt 3D sẽ bình thường).Mình chúc tất cả các bạn thành công...

Thảo luận 19:

Em nâng cấp dàn máy H61 (g860, ram 4G) vào đột kích màn hình đen thui. Anh em có ai biết làm ơn chỉ dùm em cách khắc phục với. Thanks tất cả mọi người! minh cung la phong net ,minh khac phuc duoc loi den man hinh roi don gian lam :cac ban vao dot kich binh thuong ,roi chon tu do hoac tan binh roi vao chon kenh tuyet doi khong duoc vao phong ngay ma chon vao khuan luyen roi an tien vao ban 1 phat roi thoat ra roi vao phong ban binh thuong ko con bi den man hinh nua

Thảo luận 20:

cách sữa lổi CF màng hình Đen đây: máy h61 sữa theo cách này: cài driver 3d của Motherboard vào điều chỉnh lại http://online9999.com/qimages/ee14d3057a259a3df0db603342306777_54420830.untitled .bmp máy g41 thì các bạn vào game ( ko vào phòng) điều chỉnh trở về MẶC ĐỊNH rùi lưu lại là ok. các dò AMD thi ko cần chỉnh. Chúc các bạn thành công.

Thảo luận 21:

ấn vào 2 cái hình của admin thì nó báo thế này @@ bạn không có quyền truy cập trang này. Điều này xảy ra có thể do một số lý do sau đây: Tài khoản không đủ quyền truy cập trang này. Liệu bạn có thử sửa bài của người khác hoặc sử dụng những tính năng của Admin? Nếu bạn đang gửi bài, có thể người quản trị đã khóa tài khoản, hoặc tài khoản đang chờ kích hoạt.

Thảo luận 22:

bạn thử nhủ thế này nhé!bạn tải lại bản 1126 và 1127 rồi bạn bung lại bản 1126 truot rồi tới bản 1127 là sẻ được

Thảo luận 23:

Hiện tại mọi người hãy chờ xử lý từ phía NPH VTC,chứ tiệm nét mình toàn bộ máy không bị lỗi đột kích như vậy,chơi ok lắm

Thảo luận 24:

cách sữa lổi CF màng hình Đen đây: máy h61 sữa theo cách này: http://online9999.com/qimages/ee14d3057a259a3df0db603342306777_54420830.untitled .bmp máy g41 thì các bạn vào game ( ko vào phòng) điều chỉnh trở về MẶC ĐỊNH rùi lưu lại là ok. các dò AMD thi ko cần chỉnh. Chúc các bạn thành công.

Thảo luận 25:

zo cho nao de cau hinh cf zay cac anh chi Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau (Áp dụng các dòng main H61). Tại máy trạm, Sau khi mở băng bạn vào start run regedit ok, bấm vào HKEY_USERS, bấm tổ hợp phí Ctrl F và gõ vào: igfxcui, nhấp đúp vào igfxcui, hiện ra mục 3D. Sau đó DoubleClick chỉnh các thông số như hình 639398 Chúc bạn thành công!

Thảo luận 26:

dàn net của em bị lỗi : DI CHUYỂN CHUỘT LÊN THÌ NÒNG SÚNG ĐI XUỐNG và ngược lại, di chuyển qua trai phải thì không sao, anh em nào biết cách khắc phục hướng dẫn giúp em với, thanks nhiều! ( em chạy win xp2 va xp3 đều có lỗi này, cả trên main amd lẫn intel) di chuyen chuot len thi di xuong xuong thi di len thi ban phai cai dat trong games cf , cai nay trong phan cai dat co phan Đảo ngược chuột bạn chỉnh cái đó thì được thôi .

Thảo luận 27:

bạn muốn zô đc ko rễ thôi . chỉ cần cko cf thành của sổ rồi thoát ra . lại zô lại rồi cko toàn màn hình là chới đc hyhy;)

Thảo luận 28:

VTC làm thế này thì giết anh em quán Nét mất thôi. Được có mấy ngày lễ không chơi được vạy thì làm sao?????????????

Thảo luận 29:

do check hack do. cac may xai chipset nhu h61, g41 ... deu bi loi chi rieng may xai card amd hoac card man hinh thi ko van de j!!

Thảo luận 30:

cái này thì dễ thôi. khi đăng nhập được vào game thì các bạn vào cài đặt >> mặc định là vào game chơi thui. nếu vào game mà bị dis ra thì đăng nhập như bt vào mặc định là oke thui

Thảo luận 31:

dot kich chỉnh lại di ad oi... chỉ cho cách tạn thời thui,,, nhu vầy thì dâu có dc.......:07: Chào bạn. Nguyên nhân là do xung đột phiên bản cập nhật game đột kích với card màn hình onboard một số dòng main sử dụng chipset Intel (VD: H61, G41...) trong thời gian qua. Cách khắc phục đối với main G41 đã hỗ trợ thành công: - Mở băng các máy trạm Click phải vào desktop Properties và làm hướng dẫn như hình 1 và hình 2. 635203 635204 Các trường hợp H61… thì có thể thử bằng cách đăng nhập vào game trước khi truy cập vào phòng game thì hãy vào phòng tập huấn dành cho tân binh sau đó mới truy cập vào room để chơi (Không phải thoát game nhé). Trên đây là các khắc phục tạm thời đã kiểm tra hỗ trợ thành công, trong thời gian chờ NPH đưa ra phiên bản cập nhật mới nhé. Chúc bạn thành công.

Thảo luận 32:

Ok khẮc phỤc ĐƯỢc lỔi màn hình Đen chia sẺ cho anh em 1- ĐĂng nhẬp vào game 2-chỌn tỰ do -hoẶc tâm binh 3- chỌn kênh (kênh nào cỦng ĐƯỢc) 4- tuyỆt ĐỐi không vào phòng ,mà chỌn vào: TrẠi huẤn luyỆn (vào tẬp bẮn ) 5-tiẾn vào 6- vào xong ,bĂn phát ,thoát ra (nút esc) 7- chỌn phòng chƠi bình thƯỜng khi tẮt máy phẢi làm lẠi nhƯ vẬy . Chúc anh em vui . KiẾm ĐƯỢc tiỀn Nguồn: http://diendan.game.go.vn

Thảo luận 33:

ban ko phai lam gi het voi main ko co vga roi thi vao gam dot kich binh thuong den cho vao phong thi dung lai dung bam vao phong ma bam vao luyen tap roi doi mot lat vao trong roi an thoat ra chon phong vao la ok

Thảo luận 34:

ai pk thì goi vào so đt 01882267660 chỉ mình nha . thanks

Thảo luận 35:

Bên diễn đàn online9999 có cách hướng dẫn đó bạn, mình đã test và thành công http://online9999.com:88/forums/showthread.php?16985-khắc-phục-đen-màn-hình-khi-choi-cf-trên-main-h61-và-g41-on&p=104862#post104862 Ai bị đen màn hinh thì làm theo hướng dẫn đi Gỡ băng ra Dowload Driver VGA rôò cài lại tiếp theo là làm theo hướng dẫn trên nhé 100% thành công

Thảo luận 36:

dot kich chỉnh lại di ad oi... chỉ cho cách tạn thời thui,,, nhu vầy thì dâu có dc.......:07:

Thảo luận 37:

Bao Hung oi, anh cho em hỏi chút, dàn nét của em lỗi màn hình đen thì em khắc phục được rồi. kèm theo lỗi màn hình đen, máy net của em có thêm bệnh nữa là DI CHUYỂN CHUỘT LÊN THÌ NÒNG SÚNG ĐI XUỐNG và NGƯỢC LẠI, anh hay anh em nào biết cách khắc phục thì hướng dẫn cho em với, em potay thật rồi :(( (em chạy trên main amd hay intel đều bị bệnh đó hết, cài win xp2 hay xp3 đều bị lỗi đó). rất mong được sự giúp đỡ của anh em. thanks nhiều!

Thảo luận 38:

Thân chào quý chủ phòng máy, Hiện tại bộ phận hỗ trợ CSM nhận rất nhiều yêu cầu hỗ trợ của phòng máy cũng như người chơi cá nhân về việc game Đột kích sau khi cập nhật bị màn hình đen khi vào chơi. Nguyên nhân: xung đột phiên bản cập nhật game đột kích với card màn hình onboard một số dòng main sử dụng chipset Intel (VD: H61, G41...) Tạm thời vẫn chưa có cách khắc phục cho lỗi này, vì đây là lỗi game do bản cập nhật của NPH game VTC nên chúng ta phải đợi bản vá lỗi từ phía họ. Nếu tìm được cách khắc phục hoặc bản vá lỗi, chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất đến quý chủ phòng máy. Thân ái Lưu ý: Hiện tại game Đột Kích vẫn chơi được trên các dòng máy AMD hoặc máy có gắn card màn hình rời! mình đã gửi 2 bài về cách khắc phục vấn đề này nhưng không hiểu sao lại không được duyệt bạn làm ơn kiểm tra va post lại để mọi người cùng khắc phục thank !

Thảo luận 39:

máy mình không biết vì sao mà mỗi lần cài đặt chương trình hack của trang congđonggame.net để cài hạck cf là máy tự động reset trở về màn hình đăng nhập! ai biết cách khắc phục làm ơn chỉ dùm mình với!!!!!với lại mình không thể đăng nhập facebook được?

Thảo luận 40:

Em nâng cấp dàn máy H61 (g860, ram 4G) vào đột kích màn hình đen thui. Anh em có ai biết làm ơn chỉ dùm em cách khắc phục với. Thanks tất cả mọi người! Bạn đừng có cài driver vga mới nhất bạn hãy tìm driver v 6.14.10.5361 rồi vào graphics properties rồi vào mục 3d, rồi chọn custom settings rồi vào mục vertex processing rồi chọn enable software processing. Khởi động máy lại là ok. nếu ko có phiên bản đó thì gọi cho mình 0919667687

Thảo luận 41:

dàn net của em bị lỗi : DI CHUYỂN CHUỘT LÊN THÌ NÒNG SÚNG ĐI XUỐNG và ngược lại, di chuyển qua trai phải thì không sao, anh em nào biết cách khắc phục hướng dẫn giúp em với, thanks nhiều! ( em chạy win xp2 va xp3 đều có lỗi này, cả trên main amd lẫn intel)

Thảo luận 42:

bi den hang thang nay roi ma bay gio may nha minh cung khong choi duoc . hom nay buc qua xoa het game o may chu va may tram , ma gio van bi bo tay delete cai game nay di thuong xuyen say ra loi . lam cac chu quan net rat met nguoi . hoi CSM thi cung huong dan the lo the trai nhung khong an thua . chan

Thảo luận 43:

Em nâng cấp dàn máy H61 (g860, ram 4G) vào đột kích màn hình đen thui. Anh em có ai biết làm ơn chỉ dùm em cách khắc phục với. Thanks tất cả mọi người! Bạn hướng dẫn khách vào phòng luyện tập trước nếu thấy không đen thì vào game luôn

Thảo luận 44:

Em nâng cấp dàn máy H61 (g860, ram 4G) vào đột kích màn hình đen thui. Anh em có ai biết làm ơn chỉ dùm em cách khắc phục với. Thanks tất cả mọi người! chào bạn bạn cài lại win bản mới nhất hoặc cài win 7 là ok còn mình vẫn chạy CF tốt không bị lỗi gì,

Thảo luận 45:

bi den hang thang nay roi ma bay gio may nha minh cung khong choi duoc . hom nay buc qua xoa het game o may chu va may tram , ma gio van bi bo tay delete cai game nay di thuong xuyen say ra loi . lam cac chu quan net rat met nguoi . hoi CSM thi cung huong dan the lo the trai nhung khong an thua . chan Chào bạn SonBlack1983, Bạn có thể làm theo hướng dẫn như bài viết tại đây (http://diendan.zing.vn/showthread.php/4111632-Huong-dan-khac-phuc-loi-man-hinh-den-khi-vao-tran-game-Dot-Kich.html) để khắc phục lỗi đen màn hình khi vào game đột kích. Thân ái.

Thảo luận 46:

Những ai chạy G41 có thể dung thử Driver nay xem sao http://www.mediafire.com/?0yqazyujioqaaql

Thảo luận 47:

máy mình không biết vì sao mà mỗi lần cài đặt chương trình hack của trang congđonggame.net để cài hạck cf là máy tự động reset trở về màn hình đăng nhập! ai biết cách khắc phục làm ơn chỉ dùm mình với!!!!!với lại mình không thể đăng nhập facebook được? Chào bạn! Khi bạn sử dụng 1 số bảng hack thì có thế các bảng hack đó là virus nên mới gây ra lỗi trên, Bạn vui lòng kiểm tra lại nhé! Thân ái!

Thảo luận 48:

zo cho nao de cau hinh cf zay cac anh chi

Thảo luận 49:

toi da tim ra cach khac phuc loi den man hinh khi vao choi game dot kich cho cac anh em game thu :cac ban vao dot kich binh thuong roi vao kenh tan binh hoac tu do ,tuyet doi khong duoc vao phong ngay ma hay vao trai huan luyen roi an vao tien vao ban 1 phat thoat ra roi vao chon phong binh thuong la choi duoc

Thảo luận 50:

CF em mới mua máy mới về tải đột lích , có ai chỉ giúp em với ạ

Thảo luận 51:

vao ckoi game thay den thui? thi thoat ra op phong cho lien..chinh man hinh cua so rui thoat ra ngoai vo lai (bam dau x ben phai mang hih) khi da dang nhap vao thi chinh phong to man hinh lai? thi se hit thuk?....................................> chuc cac ban ckoi game vui ve?

Thảo luận 52:

Bạn cài .NET Framework 3.5 [http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=21] trước, sau đó cài driver vga của mình, xem hình ảnh làm y như hướng dẫn, dễ lắm mà

Thảo luận 53:

[QUOTE=HOTBOY_CUTE;3813606405]Em nâng cấp dàn máy H61 (g860, ram 4G) vào đột kích màn hình đen thui. Anh em có ai biết làm ơn chỉ dùm em cách khắc phục với. Thanks tất cả mọi người![/QUO Chào bạn! Dòng main phòng máy bạn đang sử dụng là loại main nào (H61, G41...)? Thân ái!

Thảo luận 54:

Thân chào quý chủ phòng máy, Hiện tại bộ phận hỗ trợ CSM nhận rất nhiều yêu cầu hỗ trợ của phòng máy cũng như người chơi cá nhân về việc game Đột kích sau khi cập nhật bị màn hình đen khi vào chơi. Cách khắc phục tạm thời nhanh nhất là trước khi truy cập vào phòng game thì hãy truy cập vào phòng huấn luyện sau đó thoát ra khỏi phòng huấn luyện và truy cập vào game chơi bình thường. Lưu ý: Không nên thoát game Chúc bạn thành công.

Thảo luận 55:

dàn net của em bị lỗi : DI CHUYỂN CHUỘT LÊN THÌ NÒNG SÚNG ĐI XUỐNG và ngược lại, di chuyển qua trai phải thì không sao, anh em nào biết cách khắc phục hướng dẫn giúp em với, thanks nhiều! ( em chạy win xp2 va xp3 đều có lỗi này, cả trên main amd lẫn intel) Bạn vào game khôi phục măc định là dc .

Thảo luận 56:

hjzzz....2 ngày rồi BQT CF đã fix được lỗi màn hình đen thui chưa ạ

Thảo luận 57:

liên hệ với mình ky thuật csm gialai sdt 0973276014 Luong mình fix lổi này ok cho tất cả các dòng

Thảo luận 58:

minh cung dung h61 giga ram 4GB cpui3 cung bi den thui man hinh khi vao dot kich Chào bạn! Tại máy trạm, vào start/ run/ regedit, bấm vào HKEY_USERS, bấm tổ hợp phí Ctrl F và gõ vào: igfxcui, nhấp đúp vào igfxcui, hiện ra mục 3D. Sau đó DoubleClick chỉnh các thông số như hình 644433 Chúc bạn thành công. Thân ái!

Thảo luận 59:

Bên diễn đàn online9999 có cách hướng dẫn đó bạn, mình đã test và thành công http://online9999.com:88/forums/showthread.php?16985-khắc-phục-đen-màn-hình-khi-choi-cf-trên-main-h61-và-g41-on&p=104862#post104862

Thảo luận 60:

Bạn kiểm tra lại phần mềm cần thiết xem sao chứ mình cũng Giga H61 nhưng có vấn đề gì đâu chơi vẫ ngon lành. Cấu hình: Core i3; Giga H61; Ram Kingmax 4G/1666; VGA 1GI

Thảo luận 61:

mình mới làm tiệm nét k có nhiều kinh nghiêm bầy giờ game đột kích bi đen màn hình nan quá ai giúp mình chứ thế này thì đóng cửa sớm

Thảo luận 62:

đúng vậy ! giờ chỉ biết chờ thôi @@

Thảo luận 63:

mình củng bị đen mang hình con 1 cách nhanh nhất để co game chơi là đi ra tiệm net khác chép về

Thảo luận 64:

Ok khẮc phỤc ĐƯỢc lỔi màn hình Đen chia sẺ cho anh em 1- ĐĂng nhẬp vào game 2-chỌn tỰ do -hoẶc tâm binh 3- chỌn kênh (kênh nào cỦng ĐƯỢc) 4- tuyỆt ĐỐi không vào phòng ,mà chỌn vào: TrẠi huẤn luyỆn (vào tẬp bẮn ) 5-tiẾn vào 6- vào xong ,bĂn phát ,thoát ra (nút esc) 7- chỌn phòng chƠi bình thƯỜng khi tẮt máy phẢi làm lẠi nhƯ vẬy . Chúc anh em vui . KiẾm ĐƯỢc tiỀn Nguồn: đienan.game.go.vn vậy có nghĩa là mình phải chỉ đạo cho đứa nào chơi CF à , trong nhà toàn con gái ngó quán , có mình thì mình biết chỉ cách , còn mình đi học thì bó tay luôn , cách này chỉ là tạm thời thôi

Thảo luận 65:

chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau: vào run->regedit -> hkey-use ->bấm ctrl f ->nhập vào :igfxcui->ta chỉnh trong 3d số 02 thành 03,ó thành 02 xong :chỉ dẫn cụ thể hơn:0979210041

Thảo luận 66:

Bao Hung oi, anh cho em hỏi chút, dàn nét của em lỗi màn hình đen thì em khắc phục được rồi. kèm theo lỗi màn hình đen, máy net của em có thêm bệnh nữa là DI CHUYỂN CHUỘT LÊN THÌ NÒNG SÚNG ĐI XUỐNG và NGƯỢC LẠI, anh hay anh em nào biết cách khắc phục thì hướng dẫn cho em với, em potay thật rồi :(( (em chạy trên main amd hay intel đều bị bệnh đó hết, cài win xp2 hay xp3 đều bị lỗi đó). rất mong được sự giúp đỡ của anh em. thanks nhiều! bạn chỉ cần vào cài đặt nhấn vào khác ở dưới 2 ô tay trái tay phải co 2 o bạn chọnđó

Thảo luận 67:

Trong khi đợi VTC CC sửa lỗi thì A, e ta cố gắng khắc phục theo kiểu này vậy 1- ĐĂng nhẬp vào game 2-chỌn tỰ do -hoẶc tâm binh 3- chỌn kênh (kênh nào cỦng ĐƯỢc) 4- tuyỆt ĐỐi không vào phòng ,mà chỌn vào: TrẠi huẤn luyỆn (vào tẬp bẮn ) 5-tiẾn vào 6- vào xong ,bĂn phát ,thoát ra (nút esc) 7- chỌn phòng chƠi bình thƯỜng khi tẮt máy phẢi làm lẠi nhƯ vẬy . 100% không bị lổi khi bất đầu chơi.

Thảo luận 68:

các bạn ah. mình nang cấp phiên bản mới cũng giống như các bạn, cũng bị màn hình đen thui. hiện tại mình đã khác phục được. trong khi chờ nhà cung cấp game sửa lỗi chúng ta có thể làm như sau: bạn vào game, đăng nhập, vào phòng=> chọn setting hình cái cờ lê gần nút x phía trên cùng bên phải màn hình (của sổ game). bạn check vào chế độ 32 bit, chất lượng cao, cửa sổ=. luu cấu hình. sau đó thoát game (thoát hẳn). đăng nhập lại game bạn vào tương tự chọn 16 bit, thấp, toàn màn hình => lưu cấu hình rồi vào tham gia phòng bình thường. ok! cứ thử rồi cho mình phản hồi!

Thảo luận 69:

Đối với những máy chạy onboar các bạn chỉ càn cài lại driver cho main la khac phục được, đả text chúc thành công.

Thảo luận 70:

đúng vậy ! giờ chỉ biết chờ thôi @@ thoat han~ ra khoi dot kich ,roi vao lai dot kich => roi Vao "trai huan luyen tan binh" xong tro ra choi lai binh thuong thu di

Thảo luận 71:

Cài lại Window XP sp2 là hết, Tôi đã test 43 máy điều ok, ko bị màn hình đen. hihi

Thảo luận 72:

Giải pháp khắc phục khi chơi đột kích đen màn hình có thể làm 1 trong 2 cách sau : http://www.fshare.vn/file/37XULYIFGN/ giải nén d3dx9_42.zip vao C:WINDOWSsystem32 http://www.fshare.vn/file/HB809AE27D/

Thảo luận 73:

Mình là KTV CSM tại Thái Bình, xin chia sẻ với các anh em chủ phòng máy 3 cách sửa lỗi đột kích đen màn khi vào phòng của bản cập nhật 1127 mà mình share lại của các bạn IT[/B] 1. Cách đơn giản nhất, các bạn vào đột kích, nhưng đừng vào phòng, các bạn vào trại huấn luyện tân binh, bắn 1 phát, rồi thoát ra vào lại phòng. Cách này bất tiện ở chỗ lần sau khởi động lại máy lại phải làm thế, hơi vất vả cho các bạn chủ phòng máy hướng dẫn khách 2.các bạn mở băng ra, down driver này về cài đè lên ( down bằng link của zing, link mediafire hỏng -http://diendan.game.go.vn/showthread.php?1766365-Cach-fix-loi-man-hinh-den-PB1127 ). nhớ cài Dotnet 3.5 cho máy thì mới vào chỉnh được. Cách này là cài driver bản cũ hơn nên có thể gây nên lỗi ở game khác, nhưng với Đột kích thì ok 100% 3. Các bạn cài lại Win SP 2 là được

Thảo luận 74:

bạn làm theo cách của bên hướng dẫn này http://online9999.com/qimages/ee14d3...0.untitled.bmp cộng thêm với download net framework 3.0 về mới chỉnh được 3D đây là bản ofline tải về cài thôi khỏi đợi nó tải lâu lắm bảo đảm 100% là ok https://drive.google.com/uc?id=0B2AP4pmDo1XZa3dxNmJjaEliX0E&export=download

Thảo luận 75:

Em nâng cấp dàn máy H61 (g860, ram 4G) vào đột kích màn hình đen thui. Anh em có ai biết làm ơn chỉ dùm em cách khắc phục với. Thanks tất cả mọi người! chào bạn. phiên bản cf vừa qua có xung đột với card vga onbo của 2 dòng maind asu g41 va h61 mình cũng đã viết hướng dẫn nhưng sao không thấy duyệt. hiên nay ban có thể sữa lỗi cf bằng cách vào công cụ hỗ trợ của card vga chọn 3D > custom seting > tại dòng vertex processing bạn chọn enable soft process..và tại mục texture qualyti bạn chọn Qualyti là có thể chơi được. đây cũng chính là cách khác phục lỗi Aplication MFC của cf chúc các bạn thành công. nếu không rõ lh 0974.947.942 để được hỗ trơ

Thảo luận 76:

minh main g41 ne ban chi can cai lai driver VGA la xong luc dau minh cung bi man hinh den

Thảo luận 77:

cái này quán em cũng bị đây mà :-s. Khắc phục tạm thời thì dễ mỗi tội mệt :-s. Các bác xem có khách tới chơi mà thắc mắc bị màn hình đen cứ bảo họ ~> đăng nhập bình thường ~> Chọn kênh ~> vào tới phòng chờ thì khoan vào room~> xong vào Khu Huấn Luyện ~> tiến vào. Xong out ra vào phòng là chơi bình thường. Quán em CH : Main G41, Chip E5700, Ram 2Gb, VGA onboard. vẫn chơi bình thường :D

Thảo luận 78:

Với những dòng main bị lổi, các bạn cài lại driver cho main (cad onboar) la sẻ khắc phục được lổi

Thảo luận 79:

vao add or remove program loai bo bot 1 ca C 2008 la ok minh da thu

Thảo luận 80:

Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau (Áp dụng các dòng main H61). Tại máy trạm, Sau khi mở băng bạn vào start run regedit ok, bấm vào HKEY_USERS, bấm tổ hợp phí Ctrl F và gõ vào: igfxcui, nhấp đúp vào igfxcui, hiện ra mục 3D. Sau đó DoubleClick chỉnh các thông số như hình 639398 Chúc bạn thành công! có dòng main tìm mãi không được cái mục igfxcui để sửa.hjc

Thảo luận 81:

Chào bạn, chơi CF bị màn hình đen thui khi vào trận đấu 80% là do bản Windows của bạn, 10% là khi CF cập nhật bản mới (cở 1-2 bửa), phần còn lại có thể do bản hack. Trước đây phòng máy mình cũng bị như vậy, nhưng sau khi dùng bản windows khác thì không bị nữa, lâu lâu mới có 1 máy bị nhưng thoát ra vô lại là hết à bạn ơi.

Thảo luận 82:

dot kich nen cut xeo di.hack nhu quy ma bai dac game lanh manh

Thảo luận 83:

cf vay cai lai cau hinh 800x600 ok roi thoat ra vao lai xong lai cai lai 1024x768 ok

Thảo luận 84:

Bạn viết địa chỉ cụ thể,có thể những người gần bạn nhất sẽ hổ trợ được...

Thảo luận 85:

Em nâng cấp dàn máy H61 (g860, ram 4G) vào đột kích màn hình đen thui. Anh em có ai biết làm ơn chỉ dùm em cách khắc phục với. Thanks tất cả mọi người! Cài hệ Điều Hành Khác . tui làm thành công 100%,

Thảo luận 86:

đúng vậy ! giờ chỉ biết chờ thôi @@ ban vao game cu vao ten dang nhap roi vao tiep roi vao huan luyen truoc xong thoat ra chon vao phong la co the choi dc dot kich

Thảo luận 87:

cách làm của bạn ms M149315586 là hoàn toàn chính xác cho AE nào dùng H61, G41...phòng máy mình ngày đầu tiên cũng bị vậy nhưng minh làm theo cách đó là OK.

Thảo luận 88:

còn mỉnh thì chưa đăng nhập thì màng hình đen thui rồi?

Thảo luận 89:

theo cách của các bạn mà có vào CF đc đâu ? có ai giúp mình với ...

Thảo luận 90:

minh sai gigabye g41mt s2pt core E6300 minh đao direct 10 va 11 câp nhât song chay ok hoặc để chế độ cửa sổ cũng dược

Thảo luận 91:

Lúc đầu bạn đăng nhập vào game Bước tiếp theo bạn kích chọn biểu tượng cái Kìm ngay chổ nút Close Bước tiếp theo bạn chọn chế độ cài đặt màn hình ở chế độ cửa sổ Sau đó bạn thoát game Rồi đăng nhập lại Khi đăng nhập vào game Bạn hãy chọn biểu tượng cái Kìm lại Và chọn vào chế độ toàn màn hình Nhấn vào Lưu Vào chơi game bình thường Không bị màn hình đen nữa AcE nào làm được hãy thank cái nha

Thảo luận 92:

Chào mọi người, tình hình là thời gian gần đây cứ mổi lần game Đột Kích của VTC ra phiên bản mới là 1-2 ngày đầu chơi không được, cứ vào phòng chơi là bị màn hình đen thui, thoát ra vô lại củng bị vậy, nếu may mắn lắm mới vào được. Bình thường thì chơi thoải mái, không đen lần nào cả. Sau 1-2 ngày thì chơi bình thường, không hiểu vì lý do gì, mình cập nhật game trên máy chủ (máy chủ chơi không bị đen) sau đó dùng CSM Click để đẩy game xuống. Có nhiều phòng máy gần mình cũng bị nhưng chưa tìm ra nguyên nhân, mong mọi người có kinh nghiệm cho ý kiến, thanks

Thảo luận 93:

Thân chào quý chủ phòng máy, Hiện tại bộ phận hỗ trợ CSM nhận rất nhiều yêu cầu hỗ trợ của phòng máy cũng như người chơi cá nhân về việc game Đột kích sau khi cập nhật bị màn hình đen khi vào chơi. Nguyên nhân: xung đột phiên bản cập nhật game đột kích với card màn hình onboard một số dòng main sử dụng chipset Intel (VD: H61, G41...) Tạm thời vẫn chưa có cách khắc phục cho lỗi này, vì đây là lỗi game do bản cập nhật của NPH game VTC nên chúng ta phải đợi bản vá lỗi từ phía họ. Nếu tìm được cách khắc phục hoặc bản vá lỗi, chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất đến quý chủ phòng máy. Thân ái Lưu ý: Hiện tại game Đột Kích vẫn chơi được trên các dòng máy AMD hoặc máy có gắn card màn hình rời!

Thảo luận 94:

giờ mình gỡ bỏ cài đặt driver card màn hình cũ cài cái mới nê sao

Thảo luận 95:

đúng vậy ! giờ chỉ biết chờ thôi @@ Đó là do lỗi đồ họa. Trước hết các cậu tải thằng này về: Microsoft .NET Framework 3.5. cài lên ( hơi lâu nhớ đợi). Thao tác: Cljck chuôt phải màn hình trống -> Graphics Properties -> Hộp thoại Intel Graphics and Media Control panel xuất hiện -> Chọn thẻ 3D -> Check chọn Custom Settings -> -> Thẻ Texture Quality -> Chọn Quality. -> Thẻ Vertex Processing -> Enable Software Process. Apply -> Ok - OK. Vậy là chơi thoải mái ( 100% thành công ^^). Sorry minh k bjt Post hình, thông cảm, cứ làm theo hướng dẫn đảm bảo Ok. Chúc thành công ^^

Thảo luận 96:

tốt hơn hết update game thì up như bình thường , đừng có dùng máy chủ đẩy hay tải biên bản mới về úp lên hay bị lổi như vậy lắm?mình mở băng ra cho chạy bình thường nên ít khi bị lổi như vậy lắm . hơi cực chút thôi mà an toàn. Chào bạn Nguyên nhân: xung đột phiên bản cập nhật game đột kích với card màn hình onboard một số dòng main sử dụng chipset Intel (VD: H61, G41...) Tạm thời vẫn chưa có cách khắc phục cho lỗi này, vì đây là lỗi game do bản cập nhật của NPH game VTC nên chúng ta phải đợi bản vá lỗi từ phía họ. Cách khắc phục trên chỉ là cách khắc phục tạm thời trong thời gian chờ NPH có bản cập nhật mới. Thân ái Lưu ý: Hiện tại game Đột Kích vẫn chơi được trên các dòng máy AMD hoặc máy có gắn card màn hình rời!

Thảo luận 97:

đúng vậy ! giờ chỉ biết chờ thôi @@ Sau khi đăng nhập: bạn chọn cụm miền nam (cum mien bac) -> (không vào bất cứ cài gì)chọn cài đặt -> hình ảnh -> mặc định -> xác nhận -> lưu lại -> xac nhận rồi vào kênh bình thường( nếu bị den thì làmlai từ đầu) chúc các bạn thành công.

Thảo luận 98:

Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau (Áp dụng các dòng main H61). Tại máy trạm, Sau khi mở băng bạn vào start run regedit ok, bấm vào HKEY_USERS, bấm tổ hợp phí Ctrl F và gõ vào: igfxcui, nhấp đúp vào igfxcui, hiện ra mục 3D. Sau đó DoubleClick chỉnh các thông số như hình 639398 Chúc bạn thành công! tình hình là không phải dòng main nào cũng làm được mod ah.từ lúc xảy ra lỗi tới giờ cũng khá lâu rồi mà hình như nhà phát hành vtc cũng chưa khắc phục được lỗi này thì phải

Thảo luận 99:

tốt hơn hết update game thì up như bình thường , đừng có dùng máy chủ đẩy hay tải biên bản mới về úp lên hay bị lổi như vậy lắm?mình mở băng ra cho chạy bình thường nên ít khi bị lổi như vậy lắm . hơi cực chút thôi mà an toàn. chào bạn thời buổi công nghệ hiện đại ai lại làm thủ công vậy.mình vẫn triển khai game bằng máy chủ vẫn tốt mà,chưa gặp lỗi gì.làm như bạn nói thì mệt lắm.ai mà gặp lỗi như mọi người thì mệt đấy. chúc mọi người ***ng khắc phục sớm kiếm dc nhiều $

Thảo luận 100:

dàn net của em bị lỗi : DI CHUYỂN CHUỘT LÊN THÌ NÒNG SÚNG ĐI XUỐNG và ngược lại, di chuyển qua trai phải thì không sao, anh em nào biết cách khắc phục hướng dẫn giúp em với, thanks nhiều! ( em chạy win xp2 va xp3 đều có lỗi này, cả trên main amd lẫn intel) cái này hình như chỉnh được ở trong game mà bạn . Admin cho mình ít danh vọng để post bài được ko

Thảo luận 101:

Giờ mình đã khắc phục được rồi, thật ra không phải lỗi windows hay driver Intel mà những dòng main đời mới game cf chưa tương thích. Qua sự giúp đỡ của anh em trong các diễn đàn, giờ mình đã khắc phục được rồi. Xin cám ơn tất cả! Anh em nào bị thì vào đây tải về (có hình ảnh hướngdaaxxn trong đó luôn): [http://sdrv.ms/ZsWnnb] Chúc tất cả kinh doanh phát đạt. hix,e cung bị trường hợp như vậy mà ko lick vao intel dc,có cách nao chỉ e vap intel ko mấy anh ơi,click chuột pải ko có,vao control pannel báo lỗi

Thảo luận 102:

ae nao dung ban ghost thi cai lai win di nhe phong may minh cung bi chi rieng 2 may minh cai Win ko Ghost la chay oke het

Thảo luận 103:

minh sai gigabye g41mt s2pt core 2due E7500 loi man hinh den het nua dan net roi co mem nao khac phuc duoc loi nay chua dang nhap binh thuong zo phong binh thuong toi phan dung dung la no den thui thoi am thanh di chuyen tot het

Thảo luận 104:

Ủa mình mấy phòng net nhưng tui con nít vẫn chơi bình thường mà , đâu có bị gì đâu.

Thảo luận 105:

[QUOTE=HOTBOY_CUTE;3813606405]Em nâng cấp dàn máy H61 (g860, ram 4G) vào đột kích màn hình đen thui. Anh em có ai biết làm ơn chỉ dùm em cách khắc phục với. Thanks tất cả mọi người![/QUO

Thảo luận 106:

liên hệ nick: Vietkey84@yahoo.com mình có bản vá lỗi, chứ chờ mấy anh Ngố VTC có mà tèo

Thảo luận 107:

xóa Games CF cũ Đi rồi tải lại một bộ mới về là ok

Thảo luận 108:

Sau khi đăng nhập: bạn chọn cụm miền nam (cum mien bac) -> (không vào bất cứ cài gì)chọn cài đặt -> hình ảnh -> mặc định -> xác nhận -> lưu lại -> xac nhận rồi vào kênh bình thường( nếu bị den thì làmlai từ đầu) chúc các bạn thành công. anh ơi, sao mà em vào em làm mấy lần cũng không được thế anh :010:

Thảo luận 109:

mấy tiệm nét như e ko có đột kích là đóng cửa hết lun,hix hix
Tin khác :